Điều hòa Panasonic 12000 2 chiều inverter YZ12AKH
14.000.000 VND
Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic 12000 2 chiều inverter YZ12AKH

14.000.000 VND

SKU : YZ12AKH

Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế tinh tế, đẳng cấp

Máy điều hòa 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12AKH-8 thiết kế mới với đường nét tinh tế, mặt sáng bóng hài hòa với mọi không gian nội thất.

Giải pháp lắp đặt điều hòa cho phòng dưới 20m2.

Với công suất 12.000BTU máy điều hòa Panasonic 2 chiều YZ12AKH-8 phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ hơn 20 m2 mang lại cảm giác sảng khoái mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Giúp bạn tận hưởng 4 mùa như ý.

Tiết kiệm điện năng tới 30%

Điều hòa Panasonic 12000 BTU 2 chiều YZ12AKH-8 được trang bị máy nén công nghệ Inverter giúp máy điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả tới trên 30% so với máy điều hòa thông thường.

Hoạt động dựa trên nguyên lý sau:

  • Tiết kiệm năng lượng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.
  • Thoải mái: Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.
  • Hoạt động mạnh mẽMáy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Nanoe-G mang lại không khí trong lành

Panasonic YZ12AKH-8 trang bị công nghệ Nanoe-g kháng khuẩn khử mùi vượt trội giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi, loại bỏ các vi sinh vật có hại, giúp mang lại không khí trong lành, sạch sẽ bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu nhất.

\

Sản phẩm này thực sự có ý nghĩa đối với gia đình của người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Điều khiển điều hòa bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu

Bạn dễ dàng điều khiển, kiểm soát mọi chế độ của máy điều hòa Panasonic 2 chiều inverter 12000BTU YZ12AKH-8 dù đang ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào. Đây là một trong những tính năng thu hút được giới trẻ, những người yêu thích công nghệ.

Nhờ công nghệ này giúp Bạn kiểm soát được điều hòa (Tăng giảm điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ gió...) phòng trẻ con mà không cần phải sang bấm trực tiếp. Hay Bạn có thể bật điều hòa trước khi về nhà, khi đó bước về nhà tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái tuyệt vời.

Gas R32 thân thiện môi trường

Panasonic đã ứng dụng môi chất R32 mới nhất này cho tất cả các sản phẩm máy điều hòa treo tường của mình. Hiệu suất làm lạnh cao hơn, thân thiện hơn với môi trường.

Chất lượng tốt, giá hợp lý, thương hiệu uy tín thì máy điều hòa Panasonic 12000 BTU 2 chiều inverter CU/CS-YZ12AKH-8 chính là lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của bạn.