Phương thức thanh toán

Tùy theo sản phẩm và thỏa thuận giữa 2 bên mà có các hình thức thanh toán sau :

Cách 1: Thanh toán toàn bộ khi nhận hàng. Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng hoặc chuyển khoản cho công ty Vinh Hoa ngay sau khi 2 bên giao nhận hàng thành công (chuyển khoản chỉ áp dụng với trường hợp công ty Vinh Hoa tự đi giao hàng)

Cách 2: Chuyển khoản hoặc đến công ty Vinh Hoa địa chỉ : Số 17-tổ 4-thị trấn Đông Anh-H.Đông Anh-Tp.Hà Nội đặt cọc trước 1 phần tiền hàng hoặc toàn bộ tiền hàng tùy thỏa thuận. Sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý Khách, số tiền còn lại (nếu có) sẽ được thanh toán nốt bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản cho công ty Vinh Hoa ngay sau khi 2 bên giao nhận hàng thành công (chuyển khoản chỉ áp dụng với trường hợp công ty Vinh Hoa tự đi giao hàng)

Thông tin chuyển khoản:

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Điện Tử Vinh Hoa

STK: 21410000452946

Ngân hàng: BIDV - CN Đông Hà Nội

Nội dung: Tên khách hàng + Số điện thoại + Tên sản phẩm.

Hoặc quý khách có thể chuyển khoản đến tài khoản cá nhân:

Chủ TK: Phạm Thị Thu Hoa

STK : 2141 0000 518273

Ngân hàng: BIDV - CN Đông Hà Nội

Nội dung: Tên khách hàng + Số điện thoại + Tên sản phẩm.

Lưu ý

Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu quý khách chưa nhận được hàng sau thời gian thỏa thuận, vui lòng gửi khiếu nại trực tiếp về công ty để được hỗ trợ và bồi thường (trong trường hợp sự chậm trễ làm ảnh hưởng tới tiến độ kinh doanh của quý khách).

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng giữa hai bên.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0978599670

Điện Máy Vinh Hoa cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc